FREE SHIPPING @ $29.99+ MOBILE COOLING | @99.99+ MOBILE WARMING *
Real Heat fyrir alvöru heiminn

Í byggingariðnaði er kalt veður bara hluti af starfinu. Sama hversu lágt hitastigið lækkar, verkið á enn eftir að klárast. Vinnufatnaðurinn minn samanstóð áður af fyrirferðarmiklum hita og fullt af þykkum lögum, en það var ekki nóg. Ég var enn að frysta mig!

Einn daginn kom vinnufélagi á staðinn og hann var ekki í venjulegum bunka af peysum. Hann leit fullkomlega ánægður út, svo ég varð að vita hvert leyndarmálið var. Hann dró upp símann sinn til að sýna stjórntækin fyrir upphitaða Fieldsheer jakkann sinn og ég var hrifinn! Hérna er litið inn í skápinn minn með fjórum uppáhalds Fieldsheer þörfunum mínum frá höfuð til tá fyrir vinnustaðinn:

  1. Foreman jakki

Herfilegur strigajakki er í fataskápum hvers og eins, en er þinn með upphitaða handhitunarvasa, margra svæða hita og hitafóðraða hettu með snúru? Þungalegur jakkinn er nógu hlýr til að skipta um árstíðir, jafnvel án viðbótar rafhlöðuhitara. Þegar vindur bætir upp eða hitastig lækkar get ég kveikt á hita samstundis. Auk þess heldur 11 klukkustunda rafhlöðuendingin mér hita jafnvel lengstu daga.

  1. Primer buxur

Að breyta grunnlaginu mínu breytti lífi mínu í rauninni! Gömlu pörin mín af löngu nærfötum voru fölnuð og full af götum; auk þess voru þeir aldrei nógu hlýir í fyrsta lagi. Teygjanlega efnið safnast ekki saman eða skafnar eins og bómull og það er búið til með innbyggðu netfóðri sem dregur frá þér raka til að halda þér heitum og þurrum. Þrjú hitasvæði með fjórum hitastillingum gefa mér fulla stjórn á nákvæmlega hversu mikinn hita ég þarf.

  1. Upphitaðir sokkar

Dofin tær eru einfaldlega ekki örugg á vinnustaðnum. Þessir frammistöðu-blönduðu sokkar fara upp fyrir kálfann minn, svo ég get klæðst þeim yfir grunnlagið til að skarast þekju án þess að auka umfang. Rétt eins og allir aðrir hlutir mínir eru sokkarnir með margar hitastillingar sem er stjórnað þráðlaust með földum vírum. Rafhlaðan á þessum endist lengst af öllu, svo tærnar mínar eru alltaf bragðgóðar!

  1. Verkmannshanski

Ég var ekki viss um hvernig rafhlöðuknúinn hanski myndi virka í hinum raunverulega heimi með aukaþyngdinni, en hönnuðirnir hugsuðu í raun um allt. 10 tíma hitakerfið er knúið af klofnum rafhlöðupökkum í belgjunum, þannig að þyngdin dreifist vel og hún er í raun miklu léttari en ég bjóst við. Hanskinn sjálfur er með teygjanlegu netfóðri sem hreyfist með þér og harðgerðri leðurlófa sem lítur enn út eins og nýr, jafnvel eftir margra mánaða notkun.

Ég er ekki alltaf með allan Fieldsheer búnaðinn minn í vinnuna, en það eru sumir dagar sem ég þarf að draga fram stóru byssurnar og leggja upp. Hins vegar eru veðurspámenn ekki mjög áreiðanlegir, svo ég er venjulega með að minnsta kosti einn hlut með mér til öryggis. Á meðan restin af áhöfninni hleypur að bílunum sínum til að ná í annað lag, þá smelli ég bara á hnapp og kveiki í hitanum!

 

-John Cruz, verkstjóri byggingariðnaðar

Leave a comment